God Eater 3 เกมทำเงิน

God Eater 3 โดยการกลับมาอีกครั้งเกมนี้เป็นครั้งแรกที่ตัวเกมได้นำเสนอบนเครื่อง Next Gen อย่างจริงจังหลังจากที่ก่อนหน้านั้นเขานำเสนอใน PS Vita โดยเกมนี้เป็นเกมแนว Action RPG ที่ทำออกมาในสไตล์ Hunting , Grinding ซึ่งรูปแบบการเล่นนั้นก็คงไม่พ้นการตามล่าเหล่ามอนสเตอร์และหาวัตถุดับมาสร้างเกราะและอาวุธให้กับเราเพื่อให้เรานั้นมีความแข็งแกร่งขึ้น แต่นี่ก้ยังไม่เป็นที่ทำให้เกมนั้นโดดเด่นขึ้นมาเนื่องจากสิ่งที่ทำให้ตัวเกมนั้นมีความโดดเด่นก็คือระดับความยาก ที่เราไม่สามารถรับมือกับมันโดยการรัวปุ่ม Action ใส่มอนสเตอร์ได้เลย เพราะเกมนี้สิ่งที่จะสามารถเอาชนะมันได้ก็คือการจับจังหวะและรู้จุดอ่อนของศัตรูอีกทั้งต้องทำคอมโบ เพื่อให้เรานั้นสามารถที่จะเอาชนะได้

 God Eater 3

และอีกหนึ่งจุดเด่นของเกมนี้ก็คือระบบ Burst และอาวุธปืน ที่เราสามารถออกแบบตัวกระสุนได้ตามที่เราต้องการเลยอีกทั้งระบบ Burst นั้นจะทำให้เราสามารถทำคอมโบได้มากขึ้นอีกทั้งยังทำให้รุนแรงมากขึ้นอีกด้วย และอีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจก้คือเนื้อหาของเกมซึ่งเรื่องราวจะบอกเล่าถึงโลกที่พระเจ้าไม่ได้ช่วยเราและยังส่งปีศาจที่เราเรียกกันว่า อารากามิ มาทำลายเราอีกด้วย ดังนั้นแล้วเราจะต้องเอาตัวรอดและกำจัดไอเขจ้าตัวนี้ให้สิ้นซากให้ได้ โดยได้มีคนกลุ่มหนึ่งที่สร้างอาวุธ God Arc ที่สามารถต่อกรกับพวกมันได้และจุดเด่นของอาวุธนี้ก็คือการที่ปืนนั้นสามารถกลืนกินตัวอารากามิได้อีกด้วย

God Eater 3 ออนไลน์

ในส่วนของรูปแบบการเพลย์นั้นตัวเกมได้นำ Monster Hunter มาลอกเลียนแบบเป๊ะๆ แต่ทั้งนี้ตัวเกมก็ได้มีการปรับเสริม เติม แต่ง จนทำให้ตัวเกมนั้นมีเอกลักษณ์ที่เป็นของตัวเองและไม่เหมือนเดิมนั่นจึงทำให้ตัวเกมนั้นมีความโดดเด่นและได้รับเสียงตอบรับที่ดี โดยสิ่งที่เปลี่ยนไปและน่าสนใจก็คือเกมได้นำเสนอบนเครื่องเล่นที่สามารถพกพาได้ และเกมนี่เป็นเกมมุมมองบุคคลที่สามที่เป็นแนว Action RPG ดังนั้นแล้วเราจึงไม่สามารถที่จะบุ่มบ่ามเข้าไปจัดการมันได้ และการที่จะสู้กับมันได้เรานั้นเราจะต้องสังเกตจุดอ่อนมันให้ดีเพราะมันมักจะเปิดเผยจุดอ่อนมาให้เราโดยไม่รู้ตัว ซึ่งถ้าเราสังเกตุจุดอ่อนมันได้และโต้กลับไปที่จุดนั้นก็จะสามารถเอานะมันได้อย่างแน่นอน ดังนั้นแล้วใครที่อยากลองเล่นเกมมันส์และยากๆในแนวนี้ก็อย่าพลาดที่จะลองโหลดมาเล่นกันดูได้เลย

สามารถเข้าเล่นได้ง่าย ๆผ่านทางมือถือ สามารถกดเข้าที่นี่http://frasedaconquista.org