Remnant from the Ashes

Remnant from the Ashes ในช่วงนี้ชาวเกมเมอร์หลายท่านอาจคิดว่ายังไม่มีตัวเกมใดเลยที่ตรงใจท่านเสียที Remnant from the Ashes จะเป็นตัวเกมที่จะมามอบความมันส์ที่หลากหลายอารมณ์ให้กับผู้เล่นได้ไม่น้อยด้วยตัวเกมสไตล์ Action RPG ที่ไม่ได้เพียงการเดินหน้ายิงอย่างเดียวเท่านั้นยังมีกิจกรรมอีกนับไม่ถ้วนให้ผู้เล่นได้ลองทำจนไม่เบื่อเลย โดยเนื้อเรื่องภายในเกมนี้กล่าวถึงเหตุการณ์ที่โลกล่มสลายเนื่องจากการบุกโจมตีปริศนาของสิ่งมีชีวิตโบราณพร้อมพลังอันเหนือธรรมชาติที่ข้ามมิติมาเพื่อโจมตีโลกมนุษย์เสียจนไม่มีผู้ใดที่รอดชีวิตเหลือทว่าผู้เล่นจะได้มารับบทเป็นมนุษย์คนสุดท้ายที่เหลือรอดจากเหตุการณ์นี้ตามมาด้วยภารกิจกอบกู้โลกรวมถึงต้องตามหาหินผลึกที่เป็นเสมือนกุญแจสำคัญในการยับยั่งการรุกรานในครั้งนี้ 

Remnant from the Ashes
  • Gameplay 

หัวใจหลักที่จะนำพาท่านดำดิ่งไปสู่ความมันส์ของเกม Remnant from the Ashes ได้ยิ่งขึ้นก็คงจะหนีไม่พ้นลักษณะของตัว Gameplay ที่ได้ผ่านฝือมือการพัฒนามาจากทางทีมงาน Gunfire Games ที่ก่อนหน้านี้ก็ได้ผลิตเกม Darksiders ที่ได้รับความนิยมจากชาวเกมเมอร์มาแล้วอย่างล้นหลาม เมื่อเข้าสู่ตัวเกมผู้เล่นจะได้สร้างตัวละครที่ปรับแต่งได้แบบละเอียดไม่ว่าจะเป็น เพศ หน้าตา ทรงผม หรือ สีผิว ได้ตามความชอบของตนเอง หลังจากที่ได้ตัวละครแล้วจะเข้าสู่การเลือกอาชีพที่มีอยู่ 3 ประเภท ได้แก่  Scrapper โจมตีระยะไกล , Ex-Cultist โจมตีในระยะกลาง และ Hunter โจมตีระยะใกล้ เป็นต้น ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกได้ตามความถนัดของตนเอง การนำเสนอของเกมจะมีรูปแบบเป็นกึ่ง Open World ที่มีพื้นที่กว้างใหญ่อยู่พอสมควรให้ผู้เล่นได้ฟาร์มหาสุดยอดไอเท็มที่จะมาช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับตนเองได้หลากหลายชนิด การต่อสู้กับเหล่าศัตรูจะมีความคล้ายคลึงกับเกมแนว Hack and Slash แต่ก็ไม่ได้ยากจนเกินไปในทางกลับกันจะหนักตรงที่ผู้เล่นจะต้องรับมือกับศัตรูที่มีจำนวนเยอะให้ผู้เล่นได้ท้าทายตนเองอยู่เสมอ หากผู้เล่นเกรงว่าจะรับมือไม่ไหวสามารถเชิญเพื่อนมาร่วมทีมได้ถึง 3 ท่าน 

Remnant from the Ashes
  • Graphics  

Remnant from the Ashes แม้จะเป็นตัวเกมที่สังเกตจะภายนอกแล้วอาจจะไม่ท้าทายจนเกินแต่ตัวเกมนี้ก็นำเสนอความมันส์ของเกมแนว Action RPG ได้อย่างไม่ผิดหวังเลย อีกสิ่งที่ตัวเกมแสดงผลได้ดีไม่แพ้กันเลยก็คือกราฟฟิกที่ทำบรรยากาศของเกมให้มีความมืดมนต์พร้อมกับการเก็บรายละเอียดออกมาได้สวยงามอยู่ไม่น้อยเลยรวมถึงเอฟเฟคที่มีความ Sci – Fi ที่จะทำให้ตัวเกมมีเสน่ห์ยิ่งกว่าเดิม เกมเมอร์ท่านใดที่อยากสัมผัสกับตัวเกมนี้ได้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งบน Pc และ Console 

เข้าเล่นเกมได้ที่ frasedaconquista.org