Perfect World Online

Perfect World Online เกมบนคอมพิวเตอร์ แนว MMO จุดเด่นของเกมนี้ คือ การบินบนท้องฟ้า การต่อสู้บนท้องฟ้าและการต่อสู้ในน้ำ แต่ละอาชีพในเกมจะมี 2 เผ่า ทั้งหมด 6 อาชีพ ได้แก่ อาชีพ Beastkin อาชีพ Winkin อาชีพ Human อาชีพ Tideborne อาชีพ Earthen และอาชีพ Moonshade แต่ละอาชีพจะมีสกิลที่แตกต่างกัน ผู้เล่นทำการเลือกอาชีพให้กับตัวละคร ปรับแต่งส่วนประกอบต่างๆ ของตัวละครและสามารถเลือกเพศชายและเพศหญิงให้กับตัวละครได้ หลังจากนั้นกดปุ่มสร้างสำเร็จเพื่อเข้าสู่ระบบเกม

Perfect World Online

เมื่อเข้าสู่ระบบเกม Perfect World Online เกมบนคอมพิวเตอร์ แนว MMO ตัวละครสามารถกดรับภารกิจได้ที่ NPC เมื่อผู้เล่นทำภารกิจสำเร็จ ผู้เล่นจะได้รับของรางวัล ถ้ารางวัลเป็นตัวหนังสือสีแดง นั่นหมายความว่าผู้เล่นไม่สามารถกดรับรางวัลนั้นเพื่อนำมาติดตั้ง สวมใส่ให้กับตัวละครได้ ต้องเลือกรางวัลให้ตรงกับอาชีพของตัวละคร หลังจากนั้นกดปุ่ม ยืนยัน หลังจากนั้นกดลากไอเท็มนำไปติดตั้งให้กับตัวละคร ซึ่งระบบเกมจะมีสัญลักษณ์บอกกับผู้เล่นว่าส่วนใดของตัวละครที่ควรติดตั้งไอเท็มชิ้นใดบ้าง สำหรับสเตตัสของตัวละคร ระบบเกมจะอัพค่าสตัสอัตโนมัติ ส่วนระดับสกิลในช่วงตอนต้นเกม ผู้เล่นจะได้รับเพียงแค่ 2 สกิลเท่านั้น 

บางกิจกรรมในเกมPerfect World Onlineเกมบนคอมพิวเตอร์ แนว MMO ผู้เล่นสามารถพูดคุยกับ NPC เพื่อรับภารกิจหลักและภารกิจย่อยได้ NPC บางคนสามารถซื้อและขายสิ่งของได้ เมื่อผู้เล่นทำภารกิจไปจนถึงการได้รับสัตว์เลี้ยงประจำตัวละคร ผู้เล่นกดเลือกทำการฟักไข่ แล้วรอระยะเวลาเพื่อรับสัตว์เลี้ยง เมื่อได้รับสัตว์เลี้ยงมาแล้ว ระบบเกมจะสอนผู้เล่นในเรื่องของการขี่สัตว์เลี้ยง สัตว์เลี้ยงจะช่วยให้ตัวละครของผู้เล่นเดินทางภายในเกมได้อย่างรวดเร็ว 

Perfect World Online

สำหรับกิจกรรมช่วงเปิดเกมPerfect World Onlineเกมบนคอมพิวเตอร์ แนว MMO เมื่อผู้เล่นเล่นเกมไปได้สักพัก ระบบเกมจะมีการแจกคอสตูม ผู้เล่นสามารถสังเกตได้ที่กล่องของขวัญ จะมีแจ้งเตือนบอกว่าระดับเลเวลของผู้เล่นอยู่ในเกณฑ์ที่สามารถรับของรางวัลเป็นคอสตูมได้แล้ว บางคอสตูมแจกฟรีเป็นระยะเวลา 7 วัน บางกิจกรรมมีระยะเวลาเป็นตัวกำหนด และระดับเลเวลของตัวละครจะต้องอยู่ในระดับที่ 100  ซึ่งมีทั้งหมด 2 เซต แต่ละเซตจะมีรายละเอียดที่แตกต่างกัน อย่างเช่น เซตแรก ผู้เล่นจะได้รับคอสตูมต่างๆ กล่องคอสตูม สกิลที่ช่วยเพิ่มค่า EXP เป็นต้น ส่วนเซตที่สอง ผู้เล่นจะได้รับค่า Active Point ผู้เล่นสามารถอัญเชิญ Messenger of The Future และผู้เล่นยังสามารถได้รับยานพาหนะอีกด้วย  

สามารถเข้าเล่นได้ที่ frasedaconquista.org