HYPERCHARGE

HYPERCHARGE เป็นเกมที่ทำให้เรานั้นได้คิดถึงและหวนกลับไปในความทรงจำอันวัยเยาว์อีกครั้ง ดังนั้นแล้วเกมนี่จะสนุกขนาดไหนมาดูกันได้เลย โดยเนื้อหาของเกมนี้เราจะได้รับบทเป็นตุ๊กตาทหารฟิกเกอร์ที่ถูกนายจ่า Max Ammoให้ไปสู้รบกับเหล่าของเล่นตัวอื่นที่ชื่อว่า HYPERCHARGE ที่เข้ามาทำลายบนโลกมนุษย์โดยเกมนี้จะเป็นเกมที่ทำให้จินตาการในวัยเด็กของคุณกลับมาอีกครั้งด้วยฉากของเกมที่ทำออกมาด้วยการดึงเอาจินตนาการของเราในตอนนั้นมาทำ ซึ่งอารมณ์ก็จะเหมือนกับภาพยนตร์แอนิเมชันอย่าง Toy Story ที่ถ่ายถอดจินตาการในวัยเด็กได้อย่างยอดเยี่ยม โดยฉากในเกมนี้ก็จะเป็นฉากเช่น ห้างสรรพสินค้าในโวนของเล่นที่กลายเป็นสนามรบของเราหรือจะเป็นที่ห้องนอนหรือห้องนั่งเล่นที่เราสามารถใช้พวกโต๊ะ เตียง ชั้นวาง เป็นที่กำบัง ดังนั้นแล้วเราจึงต้องออกแรงอย่างมากในการเล่นเกมนี้ ในส่วนของศัตรูนั้นก็จะมาในรูปแบบสิ่งของต่างๆเช่นพวกลูกข่าง ฟิกเกอร์ ที่เราคุ้นเคยกันเป็นต้น

HYPERCHARGE เกมทำเงิน

ในส่ววนของรูปแบบการเล่นนั้นจะเป็นแนว FPS ที่ต้องป้องกันป้อมของตัวเองไม่ให้ถูกทำลายโดยการเคลียร์พื้นที่และเหล่าศัตรูให้ครบตามที่แมปเกมกำหนดมาและหาเงินเพื่อมาอัพเกรดป้อมและอาวุธของเราซึ่งในส่วนของการอัปเกรดอาวุธนั้นก็จะยากหน่อย เนื่องจากเราจะต้องเดินหาพวกอะไหล่ที่ซ่อนตามฉากๆนั้น ซึ่งในส่วนตรงนี้ก้อาจจะเสียเวลาสักหน่อยทั้งนี้เราก็ต้องเลือกว่าเราจะอัพเกรดอาวุธหรือจะเอาเวลาไปตามสร้างป้อมเราให้แข็งแรงขึ้น แต่ทั้งนี้ทั้งหมดแล้วก็ยังมีทีมเวิร์คที่เป็นปัจจัยสำคัญในการเอาชนะ

HYPERCHARGE เกมสล็อต

และอีกหนึ่งจุดเด่นของเกมนี้ก็คือ การที่ต้องตามปลดล็อคของภายในเกม ซึ่งสิ่งของในเกมที่เราจะต้องปลดล็อคนั้นมีมาเยอะมากและแต่ละชิ้นก็จะมีเวงือนไขในการปลดล็อคที่ต่างกันไปเช่น บางชิ้นต้องเคลียร์แมปให้ได้ตามที่ตัวเกมกำหนดถึงจะสามารถปลดล็อคได้ และบางชิ้นก็ต้องทำการปีนขึ้นไปเก็บเอง ซึ่งต้องบอกว่าสิ่งของที่ต้องปลดล็อคนั้นมีมากถึงขนาดที่อาจจะต้องใช้เวลา40-50ชั่วโมงเลยทีเดียว ดังนั้นแล้วสรุกแล้วตัวเกมนี้เป็นเกมที่น่าเล่นเป็นอย่างมากด้วยความที่กราฟฟิกนั้นมีความคมชัดและให้ความรู้สึกที่เหมือนได้ย้อนไปในวัยเยาว์โดยการเล่าเรื่องผ่านตัวละครและเนื้อเรื่องดังนั้นแล้วเ

กมนี้เป็นอีกเกมหนึ่งที่น่าโหลดมาเล่นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เล่นเลยได้ที่ http://frasedaconquista.org