Agony

Agony เกมที่ความกลัวเป็นอีกหนึ่งความรู้สึกที่ชาวเกมเมอร์หลายท่านก็อยากจะลองท้าทายความกล้าตัวเกม Agonyก็จะมานำทางให้ท่านได้เข้าสู่โลกแห่งความมืดมิดในแบบฉบับของตัวเกมในสไตล์ของ Survival Horror ที่นำเสนอมาในมุมมองบุคคลที่ 1 หรือ FPS ให้ท่านเองได้รับความสยองขวัญที่ไม่ได้มีแค่ความน่ากลัวยังเพิ่มเติมความสะอิดสะเอียดเข้าไปเดียวที่เหมาะสมกับเกมเมอร์ที่มีอายุ 18 ปี ขึ้นไปเท่านั้น ว่ากันที่เนื้อเรื่องของตัวเกมนี้ท่านจะได้รับบทเป็นตัวละครที่ตื่นขึ้นในนรกพร้อมเสียชีวิตไปแล้วอีกทั้งยังกลายเป็นเพียงแค่ดวงวิญญาณ แต่เขาเองกลับลืมความทรงจำทั้งหมดไปแม้กระทั่งชื่อของตนเองในที่แห่งนี้เต็มไปด้วยดวงวิญญาณมากมายซึ่งไร้ความเป็นมนุษย์รวมถึงสัตว์ประหลาดกระหายเลือด ท่านจะต้องพยายามค้นหานางฟ้าสีแดง  หรือ  The  Red  Goddess ที่จะช่วยฟื้นฟูความทรงจำรวมถึงพาเขาขึ้นสู่สวรรค์ให้ได้ก่อนที่ตัวเองจะกลายเป็นดวงวิญญาณที่จะถูกกักขังอยู่ในนรกไปตลอดกาล

Agony

สัมผัสไปกับประสบการณ์ความสนุกในเกม Agony

Gameplay 

    ก่อนที่จะเดินทางเข้าไปสัมผัสกับความหลอนภายในเกม Agonyสิ่งที่ผู้เล่นควรเรียนรู้ในเบื้องต้นเลยก็คงจะเป็นระบบ Gameplay ที่เป็นผลงานมาจากทางค่าย Madmind Studios มาเป็นผู้เผยแพร่ความสยดสยองแบบเต็มสูบในครั้งนี้ มาที่เป้าหมายหลักของผู้เล่นในเกมนี้ ผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องออกค้นหาเส้นทางที่จะผ่านไปสู่จุดต่าง ๆ ด้วยตนเองซึ่งจะแผนที่ที่ผู้เล่นจะต้องค้นหาด้วยตนเองที่จะดรอปอยู่ตามสถานที่ของเกมที่จะหาได้ไม่ยากแต่ในแผนที่ก็จะไม่ได้มีการบอกตำแหน่งที่ชัดเจนมากนักผู้เล่นจึงจำเป็นที่จะต้องใช้ความจำเสียหน่อยในจดจำเส้นทาง พร้อมการไขปริศนาระหว่างทางไปด้วยที่ผู้เล่นอาจจะต้องค้นหากุญแจมาเปิดมัน ในเกมนี้ผู้เล่นจะไม่สามารถที่จะตอบโต้ศัตรูได้เลยด้วยตนเองเนื่องจากเป็นเพียงแค่ดวงวิญญาณที่อ่อนแออแต่ก็สามารถที่จะหลบหลีกหรือลอบเร้นเพื่อที่จะผ่านได้ในอีกทางหนึ่งก็ยังโจมตีอยู่ได้ในบางครั้งด้วยการหลอกล่อให้ศัตรูโดนเปลวไฟเผาจะทำให้ศัตรูหยุดชะงักชั่วครางให้ผู้เล่นเดินทางต่อไปได้

Agony เกมน่าเล่น

Graphics 

    ในเกม Agonyสำหรับตัวเกมนี้หากจะกล่าวถึงความน่ากลัวอาจจะไม่ได้ตรงตามโจทย์ที่ต้องการเสียเท่าไหร่ตามสไตล์ของเกมแนว Survival Horror แต่ตัวเกมนี้จะเสริฟ์ความลุ้นระทึกให้กับผู้เล่นได้จัดเต็มแน่นอนในทุกก้าวที่ผู้เล่นได้สัมผัสด้วยกราฟฟิกที่ถ่ายทอดความเป็นรกที่เต็มไปด้วยเลือดที่มีจากก้อนเนื้อ ชิ้นส่วนมนุษย์ เครื่องใน และกระดูกที่สรรค์สร้างความเป็นนรกที่แท้จริงได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตามด้วยบรรยากาศสุดอึดอัดที่ผู้เล่นจะต้องบังคับจิตใจของตนเองให้ผ่านไปให้ได้ โดยตัวเกมนี้ได้วางจำหน่ายแล้วทั้งเฉพาะบนแพลตฟอร์ม Pc เท่านั้น 

Agony เกมออนไลน์

หากคุณไม่อยากพลาดเกมออนไลน์ใหม่ๆ สามารถติดตามได้ที่นี่ frasedaconquista.org